Kit DlS 2023

Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2023 & Logo dls clb

Tiếp tục chủ đề về các đội bóng giải đấu lớn nhất nước Đức Bundesliga, mình sẽ giới thiệu đến các bạn clb bóng đá Borussia Dortmund. Đây cũng là một trong những đội bóng mạnh nhất nước Đức chỉ đứng sau Bayern Munich. Mình cũng là một cổ động viên trung thành của đội bóng này và thường xuyên theo dõi các trận đấu có mặt Borussia Dortmund. Khi tìm đến trò chơi Dream League Soccer, mình ngay lặp tức lựa chọn đội bóng Dream League Soccer chiến game. Tuy nhiên, do sử dụng đa dạng cầu thủ nên sẽ có nhiều bạn cần đến bộ Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2023 – Logo DlS mới nhất. Những bạn nào đang cần sử dụng Kit Borussia Dortmund thì truy cập vào trang web này nhận link tải nha.

Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2023

Để có thể nhanh chóng sở hữu trọn bộ Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2022 thì các bạn nên ghé thăm trang web của mình. Tại đây, bạn sẽ nhận được tất cả Kit Kit Borussia Dortmund cần thiết trong game DLS.

Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2023 sân nhà

Borussia Dortmund đội bóng thuộc nước Đức thường xuyên có mặt tại giải đấu Bundesliga danh giá nhất nước Đức. Đội bóng này được thành lập vào năm 1909 và có trụ sở được đặt tại Dortmund, phía bắc sông Rhine. Sân vận động của Dortmund được gọi là Signal Iduna Park với sức chứa vô cùng lớn. Sân vận động này có để chứa đến hơn 81 ngàn khán giả. Dù không thể so được với Bayern Munich về bề dày thành tích nhưng xét về lượng người hâm mộ thì đội bóng Borussia Dortmund chẳng hề thua kém đại kình địch.

URL:

https://i.imgur.com/nynPZ1e.png

Kit Dortmund Dream League Soccer 2023 sân khách

URL:

https://i.imgur.com/4xsCha6.png

Áo thứ 3 Dortmund Dream League Soccer 2023

URL:

https://i.imgur.com/MOOFLKe.png

Áo thủ môn Dortmund Dream League Soccer 2023 sân nhà

URL:

https://i.imgur.com/iE8YuhH.png

Áo thủ môn Dortmund Dream League Soccer 2023 sân khách

https://i.imgur.com/iE8YuhH.png

Nên xem:

Logo Borussia Dortmund Dream League Soccer 2023

Về mặt thành tích, đội bóng này cũng đã có được 8 chiếc Cúp vô địch quốc gia, 5 cúp DFB Pokal và vào năm 1966 họ đã có được chức vô địch tầm châu lục đầu tiên UEFA Cup Winners’ Cup. Đến năm 1997, họ đã giành được chức vô địch danh giá UEFA Champions League. Borussia Dortmund là đội bóng có có bề dày thành tích nhất nước Đức và cũng là một trong những đội bóng mạnh nhất giải Bundesliga.

https://i.imgur.com/MyyAgmt.png

Vậy là mình vừa gửi đến cho toàn thể anh em game thủ bộ Kit Borussia Dortmund cùng với logo đội bóng. Các bạn hãy kéo lên phía trên nhận link tải và làm theo hướng dẫn để sử dụng Kit Borussia Dortmund nha.

Related Articles

Back to top button