Kit DlS 2023

Kit Juventus Dream League Soccer 2023 & logo dls clb

Juventus là một đội bóng giàu thành tích và có lượng người theo dõi rất đông đảo. Theo thống kê, đội bóng này có lượng fan đông đảo nhất so với các câu lạc bộ khác thuộc quốc gia Ý. Đội bóng này sở hữu rất nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, mang đến một lối chơi đẹp mắt và cuốn hút. Mùa giải 2021/2022 dù chỉ xếp ở vị trí thứ 4 nhưng không thể phũ nhận rằng đội bóng này rất mạnh. Với những game thủ chơi tựa game Dream League Soccer chắc chắn sẽ rất quan tâm đến đội bóng này. Họ sẽ cố gắng tìm kiếm các cầu thủ mạnh và sử dụng Kit Juventus Dream League Soccer 2023 cùng Logo đội bóng chiến game.

Kit Juventus Dream League Soccer 2023

Juventus FC hay còn được gọi tắt là Juve, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của nước Ý có trụ sở tại Torino, Piemonte. Đội bóng này có sân vận động là Juventus với sức chứa khá lớn lên đến 41 ngàn người. Dù sân vận động của họ không lớn bằng Milan hay Inter nhưng lượng người hâm mộ của Juve rất đông đảo. Câu lạc bộ này được hình thành vào năm 1897 và có biệt danh là bà đầm già.

Sau khi đã hiểu đôi nét về đội bóng Juve, chúng ta sẽ cùng đi nhận các Kit áo đấu Juventus Dream League Soccer mới nhất cùng với logo đội bóng.

Kit Juventus DLS 2023 sân nhà

Đội bóng Juventus là đội bóng giảu thành tích nhất của nước Ý với 36 danh hiệu Serie A, 9 danh hiệu Supercoppa Italiana, 3 UEFA Cup, 14 danh hiệu Coppa Italia,… Năm 1905, đội bóng này đã có được chức vô địch đầu tiên trên sân nhà Velodromo Umberto I. Vài năm sau nội bộ đội bóng xảy ra vấn đề và họ đã giành rất nhiều thời gian để xây dựng lại câu lạc bộ. Đến thời đại của Conte, Juve đã có được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

https://i.imgur.com/ZdSzdyw.png

Kit Juventus DLS 2023 sân khách

https://i.imgur.com/Mtt5sWE.png

Áo thứ 3 Juventus DLS 2023

https://i.imgur.com/NmFEKO1.png

Áo thủ môn Juventus DLS 2023 sân nhà

https://i.imgur.com/2fXC27a.png

Áo thủ môn Juventus DLS 2023 sân khách

https://i.imgur.com/Vgm1ynM.png

Có thể bạn quan tâm:

Logo Juventus Dream League Soccer 2023

Kể từ năm 2011 – đến nay, đội bóng đã có đến 9 danh hiệu liên tiếp. Ở mùa giải serie A 2011 -12, đội bóng của Conte đã bất bại trong cả mùa giải. Bên cạnh đó, họ còn đạt được nhiều sự quan tâm khi có thành tích số bàn thắng trên sân khách nhiều nhất, hàng thủ tốt nhất. Tiếp đến mùa 2013-14, đội bóng tiếp tục giành được chức vô địch thứ ba liên tiếp với 32 trận thắng và đạt được 102 điểm.

https://i.imgur.com/eHvIbzx.png

DLS là một trò chơi bóng đá vừa cho phép người chơi quản lý đội bóng, vừa có thể tự do điều khiển cầu thủ và tham gia vào các giải đấu lớn. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh đội hình theo sở thích và thay đổi áo đấu các đội bóng nổi tiếng trên thế giới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles

Back to top button