Kit DlS 2023

Kit Tottenham Hotspur Dream League Soccer 2023 & logo dls clb

Bạn có yêu mến đội bóng Tottenham Hotspur không? Bạn có từng chơi qua trò chơi Dream League Soccer chưa? Nếu chưa từng tham gia vào thế giới của Dream League Soccer thì mình khuyên bạn nên trải nghiệm thử. Bởi khi đã là một game thủ yêu thích bóng đá thì không thể nào bỏ qua trò chơi Dream League Soccer được. Trò chơi không chỉ giúp bạn thư giản mà còn thỏa mãn đam mê môn thể thao vua. Người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới đầy sôi động, nhiệt huyết và kịch tính. Khi đã là fan của đội bóng Tottenham và yêu mến tựa game DLS thì nhanh tay rinh ngay Kit Tottenham Hotspur Dream League Soccer 2023, Logo DlS mới nhất.

Kit Tottenham Hotspur Dream League Soccer 2023

Có lẽ các bạn đã không còn gì xa lạ với việc thay đổi áo đấu cho đội bóng trong game Dream League Soccer. Trò chơi này có hỗ trợ người dùng tinh chỉnh áo đấu nên các bạn có thể biến đội bóng của mình thành bất cứ đội bóng nào mình thích. Hôm này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn Kit áo đấu Tottenham Hotspur Dream League Soccer 2023 và Logo đội bóng dùng trong DlS mới nhất.

Kit Tottenham Hotspur DLS 2023 sân nhà

Kể từ năm 1898-99, đội bóng này chuyển sang sử dụng trang phục áo đấu màu trắng kết hợp với quần xanh lam. Biểu tượng của đội bóng này chính là chú gà trống đang đứng oai nghiêm trên trái bóng tròn đi kèm với khẩu hiệu dám nghĩ dám làm. Tottenham Hotspur dành được danh hiệu vô địch lần đầu vào năm 1901 tại giải đấu FA Cúp. Bên cạnh đó, đây cũng là đội bóng đầu tiên trong thế kỷ 20 có cú đúp vô địch Cúp Liên Đoàn và FA Cúp.

https://i.imgur.com/wbadlTq.png

Kit Tottenham Hotspur DLS 2023 sân khách

https://i.imgur.com/yiL3iXV.png

Kit áo thứ 3 Tottenham Hotspur DLS 2023

https://i.imgur.com/AXaeZqc.png

Áo Thủ Môn Tottenham DLS 2023 sân nhà

https://i.imgur.com/3M5klRQ.png

Áo Thủ Môn Tottenham DLS 2023 sân khách

https://i.imgur.com/Es6zn6s.png

Áo thứ 3 của Thủ Môn Tottenham DLS 2023

https://i.imgur.com/Te0jSm2.png

Có thể bạn quan tâm:

Logo Tottenham Hotspur Dream League Soccer 2023

Tiếp nối thành tích, Tottenham Hotspur bắt đầu có được danh hiệu vô địch ở cấp châu lục vào năm 1963 tại giải đấu UEFA Cup Winners’ Cup. Từ giai đoạn 1950-2000 đội bóng này luôn giành được ít nhất một danh hiệu, ngang bằng thành tích với đội bóng MU. Ở giải đấu cấp quốc gia, họ đã có được 2 chức vô địch và nhiều danh hiệu khác. Chẳng hạn như giành được 4 Cúp Liên Đoàn, 7 Siêu Cúp Anh, 8 FA Cúp,…

https://i.imgur.com/waHucKl.png

Chẳng có gì khó khăn phải không nào? Tất cả những thứ bạn cần về Kit Tottenham Hotspur Dream League Soccer đều đã được mình chia sẻ chi tiết, đầy đủ và miễn phí. Cuối lời mình xin chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái!

Related Articles

Back to top button