Kit DlS 2023

Kit West Ham Dream League Soccer 2023 & Logo dls clb

Đội bóng West Ham cũng là một trong những câu lạc bộ bóng đá thuộc nước Anh. Đội bóng này đã có được vinh dự lớn góp mặt tại giải đấu Ngoại Hạng Anh giành cho những đội bóng mạnh nhất nước Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng này cũng không có nhiều danh hiệu lớn. Nhưng bằng đội hình trẻ chơi đầy quyết tâm, đội bóng này luôn có được một thứ hạng khả quan trên bảng xếp hạng. Có thể không được yêu mến bằng những cái tên đứng đầu giải Ngoại Hạng Anh nhưng West Ham vẫn có được một lượng cổ động viên trung thành. Với những bạn yêu thích trò chơi dls thì đây là cơ hội tốt để các bạn nhận bộ Kit West Ham Dream League Soccer 2023 miễn phí mới nhất.

Kit West Ham Dream League Soccer 2023

Đội bóng West Ham được thành lập vào năm 1895 với tên gọi ban đầu là Thames Ironworks F.C. Sau này đội bóng được đổi tên thành West Ham United vào năm 1900. Ngoài cái tên West Ham thì đội bóng này còn được biết đến với danh hiệu những chiếc búa. Các bạn cũng dễ dàng nhận thấy hình ảnh chiếc búa trên logo đội bóng. Khi nhắc đến đối thủ truyền thống thường xuyên gặp mặt thì không ai khác chính là Arsenal, Chelsea và Tottenham Hotspur. Hiện tại, sân vận động của West Ham là sân vận động Olympic với sức chứa rất lớn khoảng 60 ngàn khán giả.

Sau đây mình sẽ tổng hợp trọn bộ Kit áo đấu West Ham với áo đấu sân nhà, sân khách và áo thủ môn cho các bạn chơi game DLS.

Kit Áo Đấu West Ham Dream League Soccer 2023 sân nhà

URL:

https://i.imgur.com/ftReO58.png

Kit Áo Đấu West Ham Dream League Soccer 2023 sân khách

URL:

https://i.imgur.com/rh9eRzq.png

Kit Áo Đấu Thủ Môn West Ham Dream League Soccer 2023 sân nhà

URL:

https://i.imgur.com/oVqWEJv.png

Kit Áo Đấu Thủ Môn West Ham Dream League Soccer 2023 sân khách

URL:

https://i.imgur.com/WhMgHf7.png

Nên xem:

Logo West Ham Dream League Soccer 2023

URL:

https://i.imgur.com/kOjoraP.png

Logo đội bóng West Ham có hình chiếc khiên với trung tâm là hình ảnh 2 chiếc búa màu vàng. Sở dĩ đội bóng này sử dụng hình ảnh chiếc búa là vì nguồn gốc của họ vốn xuất phát từ các xí nghiệp.

Ở mùa giải 2021/2022, đội bóng này đã xuất sắc giành được vị trí thứ 7 với 56 điểm sau 38 vòng đấu. Họ cũng đã có được 16/38 trận thắng, một thành tích rất khả quan và hứa hẹn sẽ còn tạo nên nhiều điều thú vị ở mùa giải Ngoại Hạng Anh mới.

Related Articles

Back to top button