Kit DlS 2023

Kit PSG Dream League Soccer 2023 & logo dls clb

Bây giờ chúng ta hãy đặt chân đến nước Pháp để tìm đến các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của quốc gia này. Mỗi khi nhắc đến giải đấu Ligue 1 thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên PSG – Paris Saint Germain. Đây là một đội bóng rất mạnh ở nước Ý và thường xuyên đạt được danh hiệu cao nhất trong nước. Bên cạnh đó, đội bóng này còn sở hữu rất nhiều danh hiệu cấp quốc tế khiến nhiều đội bóng ngưỡng mộ. Không đợi mất thời gian thêm nữa, hãy cùng chúng tôi đi nhận URL Kit PSG Dream League Soccer 2023 mới nhất cùng Logo Paris Saint Germain DlS.

Kit PSG Dream League Soccer 2023

Câu lạc bộ Paris Saint Germain hay còn được biết đến với cái tên ngắn gọn là PSG, một đội bóng chuyên nghiệp thuộc nước Pháp. Đội bóng này có trụ sở đặt ở Paris. Đội bóng được thành lập vào năm 1970 và có sân vận động là công viên các hoàng tử. Sân vận động này có sức chứa tương đội lớn với khoảng 48 ngàn khán giả. Đội bóng này cũng sở hữu rất nhiều thành tích nổi bật như: 10 lần vô địch giải đấu quốc gia, 9 cúp liên đoàn bóng đá Pháp,…

Kit Paris Saint Germain DLS 2023 sân nhà

Bên cạnh đó, PSG còn sở hữu thêm 10 siêu cúp bóng đá Pháp. Khi ra đấu trường quốc tế, Paris Saint Germain đã rinh về UEFA Cup Winners’ Cup và được một lần á quân UEFA Champions League. Tại giải Ligue 1 được tổ chức năm 2021/2022, PSG đã xuất sắc cán đích ở vị trí số 1 với số điểm vô cùng ấn tượng. Hiện tại, có thể nói rằng đội bóng này đang làm mưa làm gió tại giải đấu danh giá nhất nước Pháp.

https://i.ibb.co/Wt01GqJ/image.png

Kit Paris Saint Germain DLS 2023 sân khách

https://i.ibb.co/4MKv8Fm/image.png

Kit thứ 3 Paris Saint Germain DLS 2023

https://i.ibb.co/wpCK5Zq/image.png

Kit thủ môn Paris Saint Germain DLS 2023 sân nhà

https://i.ibb.co/5r7hhSx/image.png

Kit thủ môn Paris Saint Germain DLS 2023 sân khách

https://i.ibb.co/hfSgLjt/image.png

Có thể bạn quan tâm:

Logo PSG Dream League Soccer 2023

Khi nhắc đến biểu tượng Logo của đội bóng PSG, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh một hình tròn màu lam và vòng ngoài cùng ghi tên câu lạc bộ PSG. Bên trọng hình tròn chính là hình ảnh tháp Eiffel, hình ảnh biểu tượng mỗi khi chúng ta nhắc đến nước Pháp. Còn dưới phía tháp chính là hình ảnh chiếc nôi Hoàng Gia, tượng trưng cho thị trấn Saint-Germain-en-Laye.

https://i.imgur.com/lnT8CTK.png

Quá đơn giản phải không nào? Các bạn không cần phải tốn công sức đi tìm kiếm từng Kit áo đấu PSG. Tất cả đã được chúng tôi chia sẽ sẵn miễn phí trong bài viết này. Hi vọng bộ Kit PSG ở trên mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn game thủ. Chúc tất cả chơi game vui vẻ!

Related Articles

Back to top button