Kit DlS 2023

Kit Việt Nam Dream League Soccer 2022 & logo dls 2023

Kit Việt Nam Dream League Soccer 2022-2023 & logo dls. Bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây đã có sự thay đổi và phát triển vượt bậc. Thời kỳ huy hoàng nhất của bóng đá Việt Nam có lẽ là vào năm 2018. Đây là lúc huấn luyện viên người Hàn Quốc lên làm huấn luyện viên trưởng. Dù nhận nhiều lời chỉ trích nhưng với tài năng cùng với cái duyên của mình, huấn luyện viên Park đã giúp đội tuyển Việt Nam viết lên câu truyện cổ tích. Không chỉ giành được danh hiệu á quân ở giải U23 Châu Á, ông còn giúp bóng đá Việt Nam gặt hái nhiều thành công khác.

Kit Việt Nam Dream League Soccer 2022

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tập hợp những cầu thủ tài năng đến từ khắp mọi tỉnh miền đất nước. Họ là những chiến binh có kỹ thuật và tràn đầy nhiệt huyết. Khi bước vào trận đấu, các cầu thủ luôn chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Áo đấu truyền thống của đội tuyển Việt Nam là màu đỏ với lá cờ sao vàng 5 cánh trên ngực. Với dòng máu lạc hồng, người chiến binh áo đỏ luôn cống hiến hết khả năng cho người hâm mộ cả nước. Giờ đây, các bạn game thủ đã có thể dễ dàng thêm bộ Kit Việt Nam vào trong game Dream League Soccer.

Kit Việt Nam DLS 2022 sân nhà

Đội tuyển bóng đá Việt Nam hãy còn được gọi bằng biệt danh những chiến binh sao vàng. Đội tuyển đang được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Hàn Quốc Park Hang-seo. Trước khi đến với Việt Nam, chẳng ai biết Park Hang-seo là ai cả. Nhưng nhờ vào tài năng cùng với cái duyên với nền bóng đá Việt, tên tuổi của Park Hang-seo ngày càng vang xa. Đến nay đã có rất nhiều người yêu bóng đá, nhiều quốc gia biết đến vị huấn luyện viện người hàn này.

https://i.ibb.co/gdpT8sY/image.png

Kit Việt Nam DLS 2022 sân khách

https://i.ibb.co/Zcr7rzM/image.png

Kit thủ môn Việt Nam DLS 2022 sân nhà

https://i.ibb.co/1KnczJG/image.png

Kit thủ môn Việt Nam DLS 2022 sân khách

https://i.ibb.co/XZb4tG4/image.png

Có thể bạn quan tâm:

Logo Việt Nam Dream League Soccer 2023-2022

Hiện tại nền bóng đá Việt Nam đã sản sinh ra rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Nếu trước đây, mỗi khi nghe đến đội tuyển Thái Lan thì bóng đá Việt Nam luôn e dè và lo lắng. Nhưng khi huấn luyện viên Park lên dẫn dắt, bóng đá Việt Nam đã không còn gặp khó khăn trước đối thủ truyền kiếp này nữa. Thậm chí, có một khoảng thời gian bóng đá Thái Lan gặp khó khăn trước sự thay đổi của bóng đá Việt Nam. Thứ hạng cao nhất đội tuyển bóng đá Việt Nam từng đạt được là hạng 84 trên bảng xếp hạng FIFA.

https://i.ibb.co/pdn7x5g/image.png

Khi đã là một người hâm mộ bóng đá thì chắc chắn phải yêu mến đội bóng quê hương. Tuy bóng đá Việt Nam không phát triển bằng các nước thuộc Châu Âu hay Nam Mỹ nhưng chúng ta cũng có nhiều thành tích đầy tự hào. Chúng mình tin rằng với mặt bằng con người hiện tại, bóng đá Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Related Articles

Back to top button