Kit DlS 2023

Kit Inter Milan Dream League Soccer 2023 & logo dls clb

Ở mùa giải 2021/2022, đội bóng Inter Milan đã xuất sắc cán mốc vị trí số 2 trên bảng xếp hạng giải đấu Serie A. Đội bóng này chỉ thua đội dẫn đầu 2 điểm sau 38 trận đấu. Dù không thể giành được vị trí số 1 nhưng Inter Milan cũng đã chứng tỏ được sức mạnh của mình. Trong trò chơi Dream League Soccer cũng sẽ có đội bóng này cho bạn lựa chọn. Nhưng khi bạn tự thiết lập một đội bóng riêng cho bản thân thì bắt buộc phải sử dụng thêm Kit đội bóng mình cần. Nếu bạn yếu mến clb Inter Milan và muốn sử dụng áo đấu của đội bóng này trong Dream League Soccer thì nhanh tay nhận Kit Inter Milan Dream League Soccer 2023 và Logo DlS mới nhất.

Kit Inter Milan Dream League Soccer 2023

Màu áo đấu chủ đạo sân nhà của Inter là xanh dương kết hợp viền đen. Quần họ chọn màu đen phối hợp với tất đen. Trong bài viết này, mình sẽ dành thời gian chia sẻ url Kit Inter Milan Dream League Soccer 2022 và logo cho các bạn sử dụng.

Kit Inter Milan Dream League Soccer 2023 sân nhà

Inter Milan hay còn được gọi tắt là Inter, một đội bóng chuyên nghiệp thuộc nước Ý có trụ sở tại Milano, Lombardia. Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1908, có sân vận động là Giuseppe Meazza với sức chứa lên đến 75 ngàn khán giả. Đây cũng là đội bóng duy nhất tham gia đủ các mùa Serie A, một giải đấu cao nhất giành cho các đội bóng thuộc quốc gia Ý.

URL:

https://i.ibb.co/VxYKh0M/image.png

Kit Inter Milan Dream League Soccer 2023 sân khách

URL:

https://i.ibb.co/GpqwQJp/image.png

Áo thứ 3 Inter Milan Dream League Soccer 2023

URL:

https://i.ibb.co/MRT3W0K/image.png

Áo thủ môn Inter Milan Dream League Soccer 2023 sân nhà

URL:

https://i.ibb.co/y06Xhmf/image.png

Áo thủ môn Inter Milan Dream League Soccer 2023 sân khách

URL:

https://i.ibb.co/c6dmz5s/image.png

Nên xem:

Logo Inter Milan Dream League Soccer 2023

Câu lạc bộ này đang giữ thành tích tốt thứ 3 sau Juventus (với 67 danh hiệu) và A.C. Milan (với 48 danh hiệu). Dù đứng ở vị trí thứ 3 những xét về lượng fan hâm mộ thì Inter Milan vượt qua cả AC Milan. Dĩ nhiên, đối thủ của đội bóng này không ai khác chính là Ac Milan và Juventus. Thời kỳ hoàng kim nhất của Inter chắc có lẽ là thời huấn luyện viên José Mourinho. Vị thuyền trưởng này đã giúp đội bóng có kỷ nguyên ăn 3 lịch sử.

https://i.ibb.co/x7yjS7f/image.png

Bạn thích bài viết này chứ? Những bạn đang là fan trung thành của trò chơi DLS nói riêng và fan đội bóng Inter Milan nói chung sẽ rất thích bài viết này. Nó sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm thấy kit áo đấu Inter mình cần. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles

Back to top button